Menu Đóng

GIÁ THUÊ BẢO VỆ GIỮ XE

Bạn đang cần thuê bảo vệ giữ xe để kiểm soát, đề phòng tình trạng kẻ gian trộm cắp xe cộ của khách hàng và nhân viên. Nếu đơn vị bạn cũng đang có nhu cầu thuê bảo vệ trông giữ xe nhưng không biết thuê ở đâu và giá thuê bảo vệ giữ xe bao nhiêu thì hãy Tham khảo ngay Dịch vụ bảo vệ giữ xe của Công ty bảo vệ Song Hỏa Long

Tại sao phải thuê bảo vệ giữ xe ?

Hiện nay các doanh nghiệp, nhà hàng, quán xá hiện nay đều phải thuê bảo vệ giữ xe. Các đối tượng trộm cắp, cướp giật tài sản xuất hiện ngày càng nhiều đe dọa trực tiếp đến tài sản của người dân.

Thuê bảo vệ giữ xe là điều mà các công ty, doanh nghiệp, trường học, quán hàng cần phải thực hiện ngay và luôn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các phương tiện xe cộ của khách hàng cũng như nhân viên làm việc tại công ty.

Nhân viên bảo vệ giữ xe sẽ là người trực tiếp bảo vệ an toàn cho các phương tiện giao thông tại bãi xe. Ngoài ra họ còn có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng lái xe vào và ra đúng lối để tránh tình trạng ùn tắc va chạm, sắp xếp các phương tiện theo hàng lối, góp phần đảm bảo trật tự an ninh tại nơi họ làm việc.

Thuê bảo vệ giữ xe ở đâu uy tín ?

Vậy các doanh nghiệp, đơn vị nên thuê bảo vệ giữ xe ở đâu uy tín ? Có 2 phương án lựa chọn cho doanh nghiệp như sau:

Tự tuyển nhân viên bảo vệ

  • Ưu điểm: Khi doanh nghiệp tự tuyển nhân viên là giá thuê bảo vệ giữ xe sẽ thấp hơn. Ngoài ra vì trực tiếp tuyển dụng, quản lý nên doanh nghiệp sẽ chủ động và thuận tiện hơn khi giao việc.
  • Nhược điểm: Doanh nghiệp phải mất thời gian đào tạo với những người chưa có kinh nghiệm, khi xảy ra mất mát khó quy trách nhiệm đền bù.

Thuê dịch vụ của các công ty bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp

  • Ưu điểm lớn nhất khi thuê công ty bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp là doanh nghiệp bạn không phải mất thời gian đào tạo, nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản nằm trong phạm vi quản lý của bảo vệ thì công ty cho thuê phải có trách nhiệm đền bù.
  • Nhược điểm: Chi phí dịch vụ khá cao.

Tuy nhiên không phải công ty bảo vệ nào hiện nay cũng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Do vậy mà doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, xem xét mức độ công việc để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Giá thuê bảo vệ giữ xe bao nhiêu ?

Để giữ vững cân đối ngân sách, các doanh nghiệp cần phải biết giá thuê bảo vệ giữ xe hiện nay là bao nhiêu.

Trên thực tế, chúng ta khó có thể đưa ra một con số nhất định cho mức lương bảo vệ giữ xe. Bởi giá thuê bảo vệ giữ xe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Yêu cầu công việc

Không phải ở đâu thì bảo vệ giữ xe cũng chỉ có nhiệm vụ trông coi, dắt xe cho khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà công ty, doanh nghiệp bạn sẽ trả mức lương bảo vệ giữ xe tương xứng. Một số nhà hàng sang trọng yêu cầu bảo vệ giữ xe phải biết lái xe ô tô để hỗ trợ khách hàng đỗ xe.

Chắc chắn 1 nhân viên bảo vệ giữ xe có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh kiêm thêm nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng thực hiện một số thủ tục nhỏ sẽ có mức lương cao hơn so với 1 nhân viên trông xe thuần túy,…

Mức độ hoàn thành công việc của nhân viên

Lương bảo vệ giữ xe đôi khi không cố định mà sẽ phụ thuộc vào mức độ hoàn thanh công việc của họ. Đây là cách trả lương cho nhân viên khách quan nhất mà doanh nghiệp, đơn vị bạn nên áp dụng.

Có thể giá thuê nhân viên giữ xe theo thỏa thuận ban đầu chỉ là 5 triệu đồng/tháng. Nhưng nếu họ hoàn thành xuất sắc công việc thì doanh nghiệp bạn có thể thưởng thêm 500.000 – 1 triệu đồng để khích lệ họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *